Chính sách bảo mật thông tin

http://www.trilastin.vn luôn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng.Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà công ty chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại http://www.trilastin.vn ,bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thành viên để đặt hàng (Khách hàng / Cửa hàng / Khách lẻ) nhằm mục đích đặt hàng . Khi đăng ký với chúng tôi ,thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…) sẽ được lưu lại trên Website. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. công ty chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website http://www.trilastin.vn ,công ty cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào http://www.trilastin.vn , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2-Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Đối với khách hàng tham quan website , Khi quý khách thoát khỏi trình duyệt ,thông tin của quý khách(Trình duyệt,Ip,Địa chỉ website) sẽ được xóa khỏi database .

Đối với khách hàng đặt hàng , Thông tin của khách hàng sẽ được lưu giữ lại nhằm mục đích đặt & quản lý đơn hàng một cách dễ dàng . Thông tin của khách hàng chỉ được xóa khi khách hàng không còn đặt sản phẩm của công ty hoặc hết hạn hợp đồng khách hàng .

3-Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào Quý Khách cũng có thể đăng nhập vào http://www.trilastin.vn để truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết ) thích hợp mà Quý khách đã đăng ký trước đó.

4-Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân 

 

CÔNG TY TNHH MTV THIÊN BĂNG - Nhà Phân Phối Độc Quyền Trilastin Tại Việt Nam

Người đại diện pháp luật : Bà : Cao Thị Băng  - Chức vụ : Giám đốc

Mã số thuế: 0308 992 036  ;   Ngày hoạt động: 04/06/2009 ; Do Sở KH&ĐT Tp.HCM cấp

Địa chỉ: 99 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận  5, TP.HCM

Điện thoại: 08.3830 7073 - 0903 983 606  Fax: 08.3835 2634

Email: thienbangbeauty@yahoo.com  Website: www.trilastin.vn

 

Địa chỉ quản lý thông tin : www.trilastin.vn 

Công ty Thiên Băng cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Ngoài ra công ty khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của công ty cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.trilastin.vn không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại www.trilastin.vn .. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.    

Liên kết với chúng tôi: